Hotline : 0912.699.039

Tin tức

Cảm hứng hiện đại trong thiết kế nội thất của nhà thiết kế nội thất Pavel Voytov

11/11/2015 - 11:49

Trong tất cả các thiết kế nội thất, điều quan trọng nhất để tạo ra 1 không gian hài hòa là sự tương đồng của màu sắc nội thất trong và ánh sáng, quang cảnh xung quanh.

Nhà thiết kế nội thất  Pavel Voytov đã thiết kế những công trình theo xu hướng tự nhiên, dựa nhiều vào ánh sáng mặt trời. Không gian với những thiết kế hiện đại, màu sắc rực rỡ nhưng cũng rất tự nhiên.

Chúng ta cùng nhau khám phá phong cách thiết kế nội thất của  Pavel Voytov trong những mẫu thiết kế dưới đây.Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Căn phòng đầu tiên được nhà thiết kế nội thất sử dụng màu sắc sống động, bắt đầu với 1 chiếc ghế sô pha màu xanh hoàng gia, phòng khách có màu trung tính dịu dàng.Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với căn phòng của bé với sự đột phá về màu sắc. Chiếc vòng nhiều màu sắc hòa quyện cùng không gian màu vàng tươi trẻ. Căn phòng lấy cảm hứng thiết kế từ Cartoon Network.

Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Trong phòng ngủ của cha mẹ, màu sắc sử dụng nhẹ nhàng hơn với những rèm cửa trắng mềm mại và kết thúc ở sàn gỗ cứng nguyên sơ. Tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.